Cách Cài Đặt Microsoft Office 2003

Microsoft Office 2003 full là 1 bộ trình biên soạn thảo văn bản với nhiều công dụng chính, ví dụ như chỉnh sửa văn bản, tạo ra bảng tính, tạo bản trình bày, thuyết trình, tạo thành cơ sở dữ liệu cho kiến tạo web, cung ứng kho tàng trữ email, v.v. MS Office được xem là bộ biên soạn thảo văn bản phổ vươn lên là nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Cách cài đặt microsoft office 2003

Mặc cho dù Microsoft 0ffice 2003 là một trong bộ giải pháp văn phòng cũ nhưng bởi tính đơn giản nên nó vẫn đáp ứng một cách đầy đủ các công dụng soạn thảo văn bản, tạo ra bảng tính, sản xuất trình chiếu,… yêu cầu vẫn được tương đối nhiều người yêu thích.


Mục lục


Office 2003 là gì?

Microsoft Office Professional 2003 thuận tiện là bộ vận dụng văn phòng cực tốt trên thị phần và cũng được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên, quyết định tăng cấp từ phiên phiên bản trước phải dựa trên những gì bạn phải sử dụng gói. Bạn dùng mái ấm gia đình và sv có giá thành eo hẹp có thể không tận dụng tối đa được buổi tối đa các tính năng được cải thiện vì chúng được nhắm phương châm vào năng suất văn phòng.

Nó đang được thiết kế để cấp dưỡng trên 19 tháng ngày 8 năm 2003 cùng được phạt hành vào ngày năm 2003. Nó gửi ra sau khi Office XP và trước Office 2007. Rước phiên bản mới nhất vì nó bao hàm thanh menu, thanh qui định và ’97 định dạng -2003′ tập tin như những tập tin mặc định định dạng. Đây là phiên bản cuối cùng cung cấp windows 2000. Nó không cân xứng với Windows 4.0, Window 98, Window Me, Windows 8 với Windows vps 2012.

Office 2003 hỗ trợ dịch vụ giỏi cho việc thực hiện văn chống và gia đình thông thường. Văn phòng có tùy chọn trợ giúp nếu ai đó gặp ngẫu nhiên vấn đề nào hơn anh ta có thể dễ dàng nhờ phần mềm trợ giúp. Trung trung khu trợ giúp của Microsoft cũng sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bất cứ lúc nào. Phần mềm rất tốt, theo tay nghề của riêng tôi, trong thời gian đi học, công ty chúng tôi có phần mềm này trong phòng laptop và bằng phần mềm này, chúng tôi học về cách sử dụng Office.

Phần mượt này giỏi và rất có thể được xem như là phần mềm văn phòng và công sở để sử dụng bình thường và cơ bản.

Tính năng của Office 2003

Triển vọng 2003 bao gồm email, chia sẻ lịch với hiển thị thông tin giỏi hơn.Nó cũng nâng cấp hỗ trợ Unicode, thư mục search kiếm, cờ màu, đúng đắn Kerberos, RPC qua HTTP và cơ chế Exchange được giữ trong bộ lưu trữ cache.Outlook 2003 cũng nâng cao bộ thanh lọc tệp rác.Có một chút cách tân trong Word, Excel, PowerPoint cùng Access.Microsoft word 2003 trình làng dạng xem bố cục tổng quan đọc, so sánh tài liệu, chống tác vụ nghiên cứu, nhận xét bởi giọng nói, định dạng dựa vào XML.Nó bao gồm các lệnh danh sách, nhập dữ liệu XML và các tính năng thiết lập cấu hình tài liệu.Microsoft Access 2003 gồm 1 lệnh sao lưu là năng lực xem các phụ thuộc đối tượng, chất vấn lỗi vào biểu chủng loại và báo cáo.Tính năng nhấn dạng thẻ thông minh bổ sung cập nhật trong PowerPoint với Access.Front page 2003 bao gồm định dạng có điều kiện, tra cứu và thay thế sửa chữa cho các phần tử HTML, các công cụ bắt đầu để tạo nên và định hình bảng cùng ô, các mẫu động, cung ứng Flash, WebDAV và SharePoint.Tính năng Trình tinh chỉnh và điều khiển máy in Post Script màu phổ biến cho in ấn thương mại dịch vụ được reviews trong quảng cáo online 2003.Trình quản lý ảnh văn chống Microsoft giành cho trình sắp xếp ảnh với các tính năng chỉnh sửa cơ bản.Thư viện MSXML 5 để tích vừa lòng XML của Office để đàm phán dữ liệu, quy trình thao tác làm việc cộng tác.Info Path 2003 để tích lũy dữ liệu trong những biểu mẫu mã và biểu mẫu dựa vào XML dựa trên tin tức từ những cơ sở dữ liệu.Có năm phiên bạn dạng riêng biệt của Microsoft office 2003 – cơ bản, dành riêng cho sinh viên với giáo viên, tiêu chuẩn, doanh nghiệp nhỏ và chuyên nghiệp.Microsoft Word, excel và outlook- tất cả các phiên bảnPowerPoint – tiêu chuẩn, sinh viên và giáo viên, doanh nghiệp nhỏ tuổi và chăm nghiệpPublisher – doanh nghiệp nhỏ dại và chuyên nghiệpAccess- chỉ chăm nghiệpInfo path thông tin chuyên nghiệp

Bộ sở hữu Office 2003 gồm

Microsoft Office Word 2003.Microsoft Office Excel 2003.Microsoft Office PowerPoint 2003.Microsoft Office Outlook 2003.Microsoft Office publisher 2003.Microsoft Office Access 2003.Microsoft Office InfoPath 2003.

Cấu hình thiết đặt Office 2003

Hệ điều hành: Windows 2000 SP3, Windows XP, Windows hệ thống 2003, Windows Vista, Windows hệ thống 2008, <4> Windows 7 và Windows vps 2008 R2.CPU: cpu intel Pentium II 400 MHz để nhận dạng giọng nói. Chip xử lý 450 MHz quan trọng cho Business tương tác Manager đến Outlook 2003.RAM: 128 MB RAM. 256 MB là bắt buộc đối với Business tương tác Manager đến Outlook 2003.Ổ cứng: 500MB bộ nhớ trống để setup Office 2003.

Download Office 2003 miễn chi phí full

Tải Office 2003 miễn phí tổn vĩnh viễn full liên kết google drive.


Các các bạn hãy dùng WinRAR bung file nhé, giả dụ giải nén bị lỗi hãy cài WinRAR tiên tiến nhất ở đây, bản thân từng thấy có máy bung file bị lỗi là do dùng WinRAR cũ quá nên lúc giải nén new bị lỗi.

Cách thiết đặt Office 2003 miễn phí

Chỉ cần làm theo hướng dẫn thiết lập Office 2003 trên Blog học IT Ngay, các bạn sẽ cài được Office 2003 full miễn phí vĩnh viễn ngay.

Sau khi giải nén Office 2003 ra thư mục, những bạn bấm vào file setup.exe để sở hữu đặt. Nó sẽ tự động hóa điền key, nếu như nó ko tự nhập key, các bạn copy key trong tệp tin serial.txt nhé.

Xem thêm:

*

Nó áp key xong xuôi thì bấm Next.

*

Khi nó hiển thị User name, các bạn để nguyên mặc định rồi bấm Next >.

*

Khi nó chỉ ra trang pháp luật thì các bạn tích lựa chọn vào ô I accept the terms in the license agreement cùng bấm Next nhé.

*

Nó sẽ cho chọn cách thiết đặt Office 2003, các bạn chọn Typical install hoặc Custom install nhé.

Typical Install: click chuột đây để cài full toàn cục ứng dụng tất cả trong Office 2003.Custom Install: Chỉ cài những ứng dụng ta nên trong Office 2003 thôi.

Ở trên đây mình vẫn tích lựa chọn Custom Install và bấm Next nè.

*

Cái nào không thích cài vào máy thì chúng ta bỏ tích xanh đi nhé, dòng nào đề xuất mới say đắm vào thôi. Sau đó bấm Next để setup Office 2003.

*

Bấm tiếp vào Install để download Office 2003 miễn giá tiền nhé.

*
Đang thiết lập Office 2003

Các các bạn hãy ngồi hóng nó cài đặt xong Office 2003 nhé.

*

Nó hiển thị Microsoft Office 2003 thiết lập has completed successfully. là đang cài thành công Office 2003, bấm vào Finish để hoàn tất.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cài được Office 2003 miễn phí cho laptop của mình, thực hiện office 2003 lâu dài miễn tầm giá full. Tuy vậy đây chỉ là phiên bản từ 2003 rất là cũ rồi, các máy tính xách tay đời mới có thể dùng Office 2010 hoặc Office 2016. Toàn bộ các phiên phiên bản Office đều sở hữu tại Blog của mình và trọn vẹn miễn phí.