NHỮNG BÀI HÁT CỦA NHẠC SĨ MR SIRO

Giọt nước mắt rơi tận sâu trong lòng. Một cảm xúc như xé tan quả tim. Người hỡi biết chăng giờ đồng hồ anh ước ao gào lên. Hỏi tại sao khi anh không mặt người. Người vẫn chấp nhận cho anh một tia hy vọng. Một niềm hạnh phúc anh dường như không nhận.


Bạn đang xem: Những bài hát của nhạc sĩ mr siro

Anh Trai Của Em

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: rạng đông Vũ

Em ơi thật lòng anh vẫn hy vọng. Tình thân của anh từ khóa lâu sẽ được đáp lại. Em vẫn bái ơ dù biết anh luôn mong được. Chở che chăm sóc cho em những hơn. Bài bác hát anh viết bằng. Bằng cả yêu thương khắc tên "em là duy nhất". Dù.


bức ảnh Từ Nước đôi mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro; Mr Siro

1. Chuyện hai bọn chúng ta bây chừ khác rồi. Thành tâm anh không muốn ai đề nghị bối rối. Sợ em chú ý thấy yêu cầu anh đành phải lẳng lặng đứng xa. Chuyện tình chuyển đổi nên hiện thời trở thành người thứ ba. Trách ai bây giờ, trách mình.


Càng Níu giữ Càng dễ dàng Mất

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Nếu có nơi tôn thờ tình yêu thương là tất cả. Sẽ có chốn vô vọng để ta buông bản thân sau hồ hết tổn thương mãi cần yếu hàn gắn. Lời chia tay nào chẳng ưu sầu. Dồn lại bao nhiêu tổn thương, tình cảm gục ngã. Đừng nhìn tôi và hỏi quá.


Cánh Đồng thân thương

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

Lời sắp nói dĩ nhiên sẽ đau lòng bắt buộc không em. Anh vẫn còn đó nhiều hoang mang. Bởi chưa tin tình mình đã mất. Bi quan ngỡ ngàng, xa em trái thêm lạnh. Chiều nắng tàn theo hơi nóng khi giã từ. Ngày chia tay thiếu vắng tanh anh là nghìn nỗi.


Xem thêm:

tự dưng Thấy Em Khóc

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

buổi sớm hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi tất tả lau thật cấp tốc nước mắt. Vẫn biết ta đang sai khi gặp gỡ nhau. Bởi em...đã có...người yêu. Goodbye...I"m fine...xin đừng bận tâm. Đừng bi thiết vì phần đông gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn.


Cô Đơn không thích Về công ty

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

lúc này thật khác. Tinh sương tôi ngủ dậy thật sớm. Cuộn mền cùng gối. Vươn vai để mang hơi thiệt sâu. Tiếng đi đâu cũng thấy đông người. Đến lúc chỉ mong sống xa thành phố. Tìm tới nơi hoang vu yên bình. Gạt bỏ tôi vẫn sống thế.


Đã Từng Vô giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

1. Anh đã biết em nhớ thầm ai suốt một thời gian. Người đó ở kề bên và kiên trì đợi chờ. Giọt nước mắt cơ mà anh khóc. Chẳng buộc phải do duyên mình chấm dứt. Mà đó là phận bản thân vẫn thừa sớm nhằm lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.


Đã Từng Vô giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Anh đã biết.. Em ghi nhớ thầm ai suốt một thời gian. Fan đó sống cạnh bên..và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt nhưng anh khóc. Chẳng yêu cầu do duyên bản thân chấm dứt. Mà đó là phận bản thân vẫn vượt sớm nhằm lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.


Đừng Lo Anh Đợi mà lại

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro; bình minh Vũ

giã từ em đang lâu. Sắp về mang đến nhà. Nhưng mà trong anh còn nguyên bao sâu lắng. Bên anh không thực sự xa. Mới đây mà anh sẽ thấy. Trống vắng tanh tương tư cũng chính vì em là. Em là thiên thần May Mắn. Em là Sao Trời rọi sáng. Gồm em anh nào.